arau.baby thông báo thay đổi nhận diện và giá bán lẻ sản phẩm

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 đến nay, arau.baby đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ Việt trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé với các dòng sản phẩm an toàn dành cho trẻ em sử dụng 100% nguyên liệu từ thảo mộc tự nhiên, gồm: bọt tắm gội, nước rửa bình sữa, kem đánh răng, nước giặt, nước xả vải,...

Từ tháng 4/2021, arau.baby chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu với hình ảnh tươi mới hơn, ngọt ngào hơn và thân thiện hơn. Bên cạnh đó, arau.baby cũng tiến hành cải tiến công thức của một số sản phẩm, nhằm làm tăng hiệu quả sử dụng; đồng thời điều chỉnh lại giá bán lẻ của một số sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Thay đổi nhận diện sản phẩm

arau.baby diện mạo mới đáng yêu hơn, phù hợp hơn với các bé.

Bao bì sản phẩm bên cạnh hình ảnh em bé Puku-chan dễ thương nay có thêm những icon ngộ nghĩnh. Logo arau.baby cũng được thiết kế mềm mại hơn và chuẩn hóa hơn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Với bao bì mới xinh xắn, các sản phẩm arau.baby sẽ trở nên thật tươi mới, bắt mắt và thân thiện hơn với các bé, giúp bé thích thú hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

2. Cải tiến công thức và giá bán lẻ của một số sản phẩm

Không chỉ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới, arau.baby cũng tiến hành cải tiến công thức và giá bán lẻ của một số sản phẩm:

- Bọt tắm gội: Bên cạnh thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc tự nhiên có tác dụng làm sạch và nhẹ nhàng nâng niu làn da bé, Bọt tắm gội arau.baby công thức cải tiến mới còn được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm nhằm giảm thiểu khả năng kích ứng của sữa tắm cho những bé có làn da đặc biệt nhạy cảm. Sản phẩm có sự điều chỉnh giá bán lẻ.

Bọt tắm gội arau.baby được bổ sung thêm thành phần dưỡng ẩm và có sự điều chỉnh giá bán lẻ.

- Bọt tắm gội dưỡng ẩm: Chất lượng và thành phần của bọt tắm gội dưỡng ẩm arau.baby không có gì thay đổi. Sản phẩm chỉ thay đổi bao bì.

Bọt tắm gội dưỡng ẩm arau.baby diện mạo mới.

- Nước rửa bình: Ngoài thành phần xà phòng (soap) nguyên chất chiết xuất từ dầu cọ (10% muối potassium của a-xít béo) và chiết xuất lá tía tô, Nước rửa bình arau.baby công thức cải tiến mới được bổ sung thêm SophoroLipid tự nhiên giúp tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Bọt mịn mềm mại được tạo ra từ thiết kế cổ tạo bọt thông minh giúp dễ dàng len sâu làm sạch các vết bẩn, cặn sữa và vi khuẩn bám trên bề mặt. Mẹ sẽ cảm nhận được bề mặt sạch kin kít, không còn cảm giác nhờn rít và không lưu hương trên bình ti, chén đĩa và đồ chơi của bé. Sản phẩm có sự điều chỉnh giá bán lẻ.

Nước rửa bình arau.baby được bổ sung thêm SophoroLipid tự nhiên giúp tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé và cũng có sự điều chỉnh giá bán lẻ.

- Nước giặt arau.baby: Chất lượng và thành phần của nước giặt arau.baby không có gì thay đổi, chỉ thay đổi bao bì và giá bán lẻ của sản phẩm.

Nước giặt arau.baby có sự thay đổi về bao bì và giá bán lẻ.

- Kem đánh răng thảo mộc arau.baby: Chất lượng và thành phần của sản phẩm không có sự thay đổi, chỉ thay đổi bao bì.

Kem đánh răng thảo mộc arau.baby diện mạo mới.

Sở hữu chất lượng hoàn hảo, nay lại thêm diện mạo mới bắt mắt, arau.baby tiếp tục khẳng định vị thế là sự lựa chọn hàng đầu của các ba mẹ thông thái và là thương hiệu chăm sóc bé được yêu thích trên toàn cầu.

Từ ngày 01/04/2021, các sản phẩm arau.baby diện mạo mới sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc. 

Khám phá ngay hệ thống phân phối arau.baby tại đây.

← Bài trước Bài sau →