Ưu điểm của sản phẩm tắm gội dành cho bé dạng bọt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tắm gội dành cho bé với các thương hiệu khác nhau. Đồng thời dạng của sản phẩm tắm gội dành cho bé cũng khá đa dạng như: dạng sữa, dạng gel, dạng tạo bọt… Trong bài viết này, cùng arau.baby tìm hiểu về những ưu điểm của sản phẩm tắm gội dành cho bé ở dạng bọt nhé!

Tạo sự thích thú với bé

Trước hết phải khẳng định là dù là dạng gel hay dạng sữa thì mẹ cũng cần tạo bọt rồi tắm cho bé để giúp làm sạch cho bé hơn đồng thời cũng giúp mẹ dễ dàng tắm sạch lại cho bé với nước.

Nếu mẹ dùng sản phẩm tắm gội dạng bọt như bọt tắm gội arau.baby, bọt được tạo ra nhờ cổ tạo bọt thông minh do đó mềm mịn và bông xốp khiến bé thích thú hơn khi tắm. Bé có thể chơi đùa với bọt bông này và hợp tác với việc tắm gội hơn.

Giúp mẹ lấy 1 lượng vừa đủ

Vì bọt được tạo bằng cổ tạo bọt, nên sản phẩm tắm gội cho bé ở dạng bọt được tạo bọt đều, bông và đủ lượng, tiết kiệm hơn cho với sử dụng dung dịch. Việc sử dụng dạng dung dịch dễ khiến mẹ lấy ra một lượng nhiều hơn mức cần thiết do đó tốn kém hơn và có thể để lại nhiều dư lượng trên da bé.

Bọt mịn làm sạch tối ưu

Về nguyên tắc dù mẹ sử dụng sản phẩm tắm gội cho bé ở dạng dung dịch thì sau đó mẹ vẫn cần tạo bọt. Nguyên nhân là do khi ở dạng bọt khí khả năng làm sạch tốt hơn, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn từ sâu bên trong và không gây bít tắc lỗ chân lông trên da bé.

Làm giảm ma sát trên da bé

Ở dạng bọt, sản phẩm tắm gội cũng làm giảm ma sát trên da bé hơn hẳn so với các sản phẩm tắm gội khác do có sự bông xốp. Từ đó, giúp mẹ tắm bé dễ dàng, bé dễ chịu trong quá trình tắm, giảm tình trạng tổn thương da bé do ma sát.

Dễ dàng rửa trôi sạch với nước

Khi được tạo bọt triệt để việc rửa trôi lại bằng nước của sản phẩm tắm gội cho bé dạng bọt sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ở dạng gel, sữa… thường cần phải tác động kì cọ nhiều trên da bé để có thể loại bỏ chúng hoàn toàn bằng nước sạch.

Bọt tắm gội arau.baby

Là sản phẩm tắm gội dạng bọt dành cho bé đến từ Nhật Bản, arau.baby chăm sóc bé an toàn và lành tính:

  • An toàn tuyệt đối cho bé nhờ thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các chất phụ gia tổng hợp, chất bảo quản, hương liệu...
  • Các thành phần thảo mộc như lá tinh dầu tía tô, tinh dầu hoa oải hương, chanh, lá hương thảo được tuyển chọn kỹ lưỡng, làm sạch và nghiên cứu lượng vừa đủ để kết hợp làm sạch và nuôi dưỡng cho làn da bé thêm khỏe mạnh.
  • Cấu tạo dạng bọt bông dày, xốp mịn làm giảm ma sát khi mẹ tắm cho bé, đồng thời len lỏi lấy đi bụi bẩn trên da bé một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt, dễ dàng rửa trôi với nước, không để lại dư lượng trên da bé.
  • Đã được kiểm nghiệm độ an toàn trên da nên mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vậy là ba mẹ đã biết về những ưu điểm của sản phẩm tắm gội dạng bọt. Ba mẹ hãy chọn bọt tắm gội arau.baby để chăm sóc làn da bé khỏe mạnh mỗi ngày nhé!

← Bài trước Bài sau →